Về việc tổ chức kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa đối với Sinh viên Khóa 30

(Khóa tuyển sinh năm 2024)

Trung tâm Khảo thí thông báo tổ chức kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa đối với Sinh viên Khóa 30 (Khóa tuyển sinh năm 2024) cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức thi:

- Đợt 1: Dự kiến từ ngày 20/8/2024 đến ngày 10/9/2024;

- Đợt 2: Dự kiến từ ngày 11/9/2024 đến ngày 30/9/2024 (Chỉ các trường hợp bổ sung).

1. Địa điểm: Phòng máy tính

- Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh (SV học tại CS1);

- Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

1. Công bố lịch thi

Lịch thi được cập nhật tại Website https://online.vlu.edu.vn/Login. Sinh viên đăng nhập bằng tài khoản cá nhân do trường cấp. Sau đó, chọn Mục Lịch thi -> Chọn đúng năm học 2024-2025, học kỳ 1 để xem lịch thi.

• Sinh viên tham dự kỳ thi theo lịch thi cá nhân đã được phòng Đào tạo công bố. Kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa chỉ tổ chức 01 lần (không tổ chức thi lại);
  • Lịch thi được cập nhật thường xuyên tại cổng thông tin và Trung tâm Khảo thí định kỳ gửi qua email (email do nhà trường cấp) cá nhân của sinh viên đến hết ngày 10/9/2024.

Lịch thi đầy đủ bao gồm thông tin Mã học phần, Tên học phần, Lần thi, Ngày giờ thi, Phòng thi, Hình thức thi, Thời gian làm bài, Đường link truy cập.

1. Hướng dẫn dự thi

Sinh viên xem Hướng dẫn dự thi kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa TẠI ĐÂY

5. Quy định quy đổi chứng chỉ

Sinh viên xem Bảng quy đổi xét miễn các học phần Anh văn tổng quát dành cho CTĐTTC và CTĐTĐB từ các chứng chỉ tiếng anh TẠI ĐÂY

6. Kênh liên hệ

Mọi thắc mắc hoặc khó khăn các bạn liên hệ Trung tâm Khảo thí qua kênh thông tin sau để được hỗ trợ.

Email: placementtest@vlu.edu.vn (Sử dụng Email Outlook trường cấp khi liên hệ)