Về việc tổ chức kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa đối với Sinh viên Khóa 29

(Khóa tuyển sinh năm 2023)

Trung tâm Khảo thí thông báo tổ chức kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa đối với Sinh viên Khóa 29 (Khóa tuyển sinh năm 2023) cụ thể như sau:

1. Phương thức tổ chức thi: Thi tại phòng máy tính

Kỳ thi được tổ chức từ ngày 31/8/2023 đến ngày 10/9/2023.

2. Địa điểm: Phòng Máy tính

- Cơ sở 1: 45 Nguyễn Khắc Nhu, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh;

- Cơ sở chính: 69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

3. Công bố lịch thi

Lịch thi được cập nhật tại Website https://online.vlu.edu.vn/Login. Sinh viên đăng nhập bằng tài khoản cá nhân do trường cấp. Sau đó chọn Mục Lịch thi và Chọn đúng năm học 2023-2024, học kỳ 1 để xem lịch thi.

• Sinh viên tham dự kỳ thi theo lịch thi cá nhân đã được phòng Đào tạo công bố. Kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa chỉ tổ chức 01 lần (không tổ chức thi lại);
  • Lịch thi được cập nhật thường xuyên tại cổng thông tin và có gửi qua email (email do nhà trường cấp) cá nhân của sinh viên đến hết ngày 10/9/2023.

Lịch thi đầy đủ bao gồm thông tin Mã học phần, tên học phần, lần thi, ngày giờ thi, phòng thi, hình thức thi, thời gian làm bài.

4. Hướng dẫn dự thi

Sinh viên xem Hướng dẫn dự thi kỳ thi kiểm tra Tiếng Anh đầu khóa TẠI ĐÂY

5. Điều kiện sinh viên được miễn thi

Sinh viên xem Quy định quy đổi Chứng chỉ Tiếng Anh đối với Sinh viên Khóa 29 TẠI ĐÂY

6. Liên hệ:

Nếu thắc mắc hoặc khó khăn các bạn liên hệ Trung tâm Khảo thí qua kênh thông tin sau để được hỗ trợ.

Email: placementtest@vlu.edu.vn (Sử dụng email Outlook do nhà trường cấp khi nhập học để liên hệ)